Top 7 khoá học tiếng Anh giao tiếp online hiệu quả nhất hiện nay

Tiếng Anh ngày nay đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Nó giúp cho mọi người trên thế giới gần nhau hơn vì có thể giao tiếp cùng với nhau qua cùng một ngôn ngữ tiếng Anh. Chính vì lẽ đó, để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của mọi người mà ngày càng nhiều khóa học tiếng Anh giao tiếp online ra đời. 

Sau đây hãy cùng Cep điểm danh top 7 khoá học tiếng Anh giao tiếp online hiệu quả nhất hiện nay nhé!

Có nên đăng ký khóa học tiếng Anh giao tiếp online hay không?

Có nên đăng ký khóa học tiếng Anh giao tiếp online hay không?

Khi mọi người bắt đầu quyết định lựa chọn một khóa học tiếng Anh thì phần lớn mọi người đều băn khoăn không biết có nên đăng ký một khóa học tiếng Anh giao tiếp online hay không. Một số ý kiến cho rằng việc học tiếng Anh theo phương pháp này sẽ giúp họ tiếng bộ nhanh hơn vì được tiếp xúc trực tiếp nhiều hơn với giáo viên nước ngoài. Mặc khác, lại có ý kiến cho rằng, bởi vì vốn từ vựng cũng như trình độ của họ còn kém nên phương pháp này không hiệu quả với họ cho lắm. Vậy thì sự thật về khóa học này như thế nào mới chính xác?

Ưu điểm

Tạo phản xạ trong giao tiếp tiếng Anh

 Khi học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài trong một thời gian dài, bạn sẽ được tiếp xúc được với cách phát âm chuẩn, ngữ điệu cũng như cách luyến láy trong tiếng Anh một cách tự nhiên như người bản xứ. Ngoài ra, khi thời gian học giao tiếp tiếng Anh của bạn càng dài, điều này sẽ giúp bạn phản ứng nhạy hơn khi nghe người khác nói tiếng Anh. Bạn có thể trả lời ngay lập tức mà không phải dịch từ tiếng Việt sang nghĩa tiếng Anh một cách mất thời gian như trước nữa.

Tạo hứng thú khi học

Việc trò chuyện thường xuyên với giảng viên người nước ngoài sẽ giúp bạn học hỏi được thêm nhiều kiến thức mới mà bạn chưa từng biết đến. Cùng với đó, bạn sẽ cải thiện thêm kỹ năng giao tiếp cũng như kỹ năng tư duy của mình nhiều hơn. Thông qua phương pháp giảng dạy vừa học vừa thực hành như thế này còn tạo cho bạn cảm giác thoải mái, thư giãn, không qua nhiều áp lực nên sẽ khiến bạn thích thú và chủ động hơn trong quá trình học tiếng Anh.

Nắm được cách tư duy ngôn ngữ

Bởi vì văn hóa cũng như ngôn ngữ của người nước ngoài không giống như của người Việt Nam chúng ta, do đó mà cách họ cảm nhận cũng như suy nghĩ của họ cũng khác biệt so với chúng ta. Chính vì vậy, khi tiếp xúc nhiều với họ, giúp bạn quen dần với cách dùng từ ngữ cũng như ngữ điệu của họ hơn. Bạn sẽ được bổ xung thêm nhiều vốn từ cũng như những câu giao tiếp thông dụng trong tiếng Anh thay vì phải học theo một cách máy móc các cấu trúc cứng ngắc, dài ngoằng.

Nhược điểm

Rào cản ngôn ngữ ban đầu

Đối với những người mới học tiếng Anh giao tiếp thì khó khăn đầu tiên họ gặp phải đó là không nghe kịp với không hiểu giảng viên của mình nói gì. Bởi vì những người mới bắt đầu đa phần vốn từ vựng của họ còn nhiều hạn chế, thêm vào đó, là họ chưa quen với ngữ điệu cũng như cách nhấn nhá và tốc độ đọc của người bản xứ. Nhưng đừng quá lo lắng, vì đây là điều hầu như những ai học cũng đều gặp phải, và đều có thể khắc phục qua việc luyện tập đều đặn mỗi ngày.

Khó tìm được người đồng hành

Học tiếng Anh giao tiếp online cùng với người nước ngoài là một điều rất tốt vì có thể giúp bạn cải thiện kỹ năng của mình một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, để đi được dài và lâu thì điều quan trọng hơn hết là người đồng hành cùng mình. Việc học một ngôn ngữ là một quá trình lâu dài vì tốn khá nhiều thời gian. Do đó để tìm được một người đồng hành vừa có tài vừa có tâm để theo suốt chặn đường với mình là điều không hề đơn giản. Bởi người chúng ta cần, nó không chỉ đơn giản là người bản xứ mà là một người thầy giỏi chuyên môn vừa có tâm với nghề. Do đó, để có thể giải quyết vấn đề này, bạn có thể tham khảo top những khóa học tiếng Anh giao tiếp online với người bản xứ hiệu quả nhất hiện nay.

Top 7 khoá học tiếng Anh giao tiếp online hiệu quả nhất hiện nay

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online của E-talk

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online của E-talk

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online của E-talk

E-talk cung cấp khóa học tiếng Anh giao tiếp thực hành online giúp bạn có thể phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng về tiếng Anh giao tiếp , để bạn có thể giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên như người bản xứ. Bên cạnh đó, người học còn được làm quen và thực hành thêm với nhiều dạng ngữ pháp và từ vựng phổ biến trong giao tiếp tiếng Anh.

Ngoài ra, khi tham gia khóa học bạn sẽ được tiếp xúc 100% bằng ngôn ngữ tiếng Anh, cùng với đó là giáo viên giảng dạy đều là người bản xứ có trình độ chuyên môn đạt chuẩn cùng với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. 

Tuy nhiên, E- talk có một yêu cầu đó là để tham gia khóa học, học viên cần phải có các kỹ năng cơ bản trong tiếng Anh như: Nghe-Nói-Đọc-Viết. Cùng với đó là vốn từ vựng, ngữ pháp cũng phải đảm bảo đạt những kiến thức cơ bản để có thể bắt nhịp và tiếp thu bài học tốt hơn.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online của British Council

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online của British Council

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online của British Council

British Council là một trong những trang web học tiếng Anh giao tiếp online uy tín hàng đầu trên thế giới. Nó cung cấp các tài liệu về tiếng Anh bao gồm các video, audio và hơn 2000 bài tập tương tác đa dạng khác nhau. Điểm thú vị ở đây là cá nội dung được phân chia rất khoa học theo nhiều cấp độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao bao gồm các phần chính như 4 kỹ năng trong tiếng Anh, từ vựng, ngữ pháp, tiếng Anh trong thương mại.

Các bài học ở đây được thiết kế rất khoa học, vì hầu hết sau mỗi phần lý thuyết luôn là những dạng bài tập thực hành phong phú và đa dạng. Bên cạnh đó, người học có thể chọn học các kỹ năng theo từng phần cùng với các bài tập về từ vựng và ngữ pháp từ dễ đến khó, nhằm không gây cảm giác khó khăn, áp lực với những bạn mới bắt đầu.

 LingoGlobe

LingoGlobe

LingoGlobe

LingoGloba là một trang web Tiếng Anh cung cấp các khóa học tiếng Anh giao tiếp online với người nước ngoài. Thêm vào đó, web còn hỗ trợ bạn tự học và luyện nói Tiếng Anh một cách tự nhiên như người bản xứ. Khi sử dụng những chức năng tại khóa học này  thì bạn có thể trao đổi  bằng cách chat trực tiếp hoặc thông qua các phương tiện truyền thông khác như zalo, facebook,..để cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình. Ngoài ra, LingoGloba còn được đánh giá là một trong những cộng đồng học ngoại ngữ miễn phí có tính kết nối cao nhất hiện nay.

Verbling

Đây là một website học ngoại ngữ, nhưng nổi bật nhất là học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài. Với trang web này người học có thể dễ dàng kết nối với người bản xứ trên toàn thế giới thông qua các video trực tiếp. Thêm vào đó, hầu hết việc học tiếng Anh giao tiếp cùng người nước ngoài trên website này đều là hoàn toàn miễn phí đối với các bản dùng thử. Do đó bạn có thể trải nghiệm thử xem nó có phù hợp với mình hay không nhé.

Polyglot Club

Polyglot Club

Polyglot Club

PolyglotClub là một trong những website được rất nhiều người yêu thích ngôn ngữ sử dụng, bởi vì nó giúp kết nối với hơn 700.000 thành viên lại với nhau từ khắp mọi nơi trên thế giới. Ngoài ra, khi truy cập vào PolyglotClub, bạn có thể tìm kiếm thêm được những người bạn nước ngoài ở gần để làm quen và cùng nhau học học tập. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể hẹn gặp mặt nhau trực tiếp ở ngoài, do website luôn cập nhật tính năng địa lý rõ ràng cho người dùng.

Hơn nữa, Website còn hỗ trợ cho người học có thể chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân đã rút ra được trong suốt quá trình học cũng như những thắc mắc, khó khăn trong việc học tiếng Anh để được mọi người giúp đỡ. Một điểm nổi bật nữa, là bạn sẽ được người bản xứ nhận xét trong quá trình học giúp bạn nâng cao dần trình độ của bản thân hơn nữa. 

Easy Language Exchange

Easy Language Exchange

Easy Language Exchange

Easy Language Exchange chuyên cung cấp các khóa học cần thiết giúp bạn rèn luyện, phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng”Nghe-Nói-Đọc-Viết”. Thêm vào đó, bạn còn có thể đặt các câu hỏi trên diễn đàn, cùng với đó, bạn cũng có thể xem lại các kiến thức đã học và làm các bài kiểm tra trên blog của web. Tất cả tính năng của Easy Language Exchange đều hoàn toàn miễn phí, do đó, bạn hãy cố gắng khai thác và tận dụng tối đa các tài nguyên trên trang web này nhé.

Easy Language Exchange là website học tiếng Anh online khá mới ở thời điểm hiện tại, nhưng vẫn được mọi người đón nhận một cách rất nhiệt tình với lượt truy cập mỗi ngày càng tăng. Website này giúp người học có thể rèn luyện nhiều kỹ năng từ đọc, viết cho đến giao tiếp trực tuyến với người nước ngoài.

Coefee Learning

Coefee Learning

Coefee Learning

Khi học trên Coefee Learning, bạn có thể thấy được danh sách những người đang online ngay trên trang chủ. Từ danh sách này, bạn sẽ chọn mình một người bạn để học và luyện nói tiếng Anh cùng.

Một điểm vô cùng nổi bật ở trang web này với những trang web học tiếng Anh trên mạng khác, đó là, Coefee Learning không những giúp bạn kết nối và giao tiếp tiếng Anh mà còn có thêm nhiều trò chơi thú vị khác để bạn có thể nâng cao thêm vốn từ vựng cũng như khả năng phát âm của mình. Coefee Learning cũng một trong những  website lý tưởng để bạn kiểm tra trình độ, năng lực của mình. Bạn cũng có thể chia sẻ kết quả học tập của mình với các thành viên khác.

Trên đây là top 7 những khóa học tiếng Anh giao tiếp online hiệu quả nhất hiện nay. Mong rằng, những thông tin này có thể giúp ích cho bạn trong việc ra quyết định nên lựa chọn khóa học tiếng Anh phù hợp với bản thân mình nhất.

Xưm thêm: