Tổng hợp 10 Khóa Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Dành Cho Bạn

Trong thời đại công nghệ ngày nay, việc học tiếng Anh trực tuyến đang trở thành xu hướng phổ biến. Để nâng cao khả năng giao tiếp và hiểu rõ ngôn ngữ này, việc lựa chọn các khóa học Tiếng Anh giao tiếp online uy tín và chất lượng là quan trọng. Bài viết dưới đây chúng tôi đã tổng hợp danh sách 10 khóa học tiếng Anh online tốt nhất, giúp bạn phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách hiệu quả.

MC IELTS – Khóa học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay

MC IELTS là một trung tâm cung cấp khóa học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh, do thầy Gary McClaud – một giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS, sáng lập. Trung tâm MC IELTS đã phát triển các khóa học online học linh hoạt, phù hợp với mọi học viên ở mọi trình độ. Đội ngũ giáo viên tại MC IELTS được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và có nhiều giảng viên là cựu giám khảo chấm thi IELTS. Các khóa học IELTS Online tại MC IELTS sẽ giúp bạn mau chóng chinh phục được band điểm cao trong thời gian ngắn nhất.

khóa học ielts

Lộ trình học và tài liệu khóa học tiếng Anh online tại MC IELTS được xây dựng dựa trên những kinh nghiệm thực tế, giúp học viên tiếp cận những chiến lược và các mẹo làm bài hiệu quả. Mục tiêu của khóa học IELTS online 1 kèm 1 MC IELTS là giúp học viên phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết để đạt được thành tích cao. 

Thông tin liên hệ:

 • Website: mcielts.com
 • Số điện thoại: (028) 6676 9900
 • Địa chỉ: 112 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Quận 1, TPHCM

Xem thêm: Nên Học Cao Đẳng Hay Đại Học? Học Gì Tốt Hơn?

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online Axcela

Axcela là một trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng, chuyên tập trung vào việc cung cấp các khóa học tiếng Anh online tốt nhất cho doanh nghiệp. Axcela cam kết đem đến trải nghiệm học tập độc đáo và hiệu quả cho học viên. Trung tâm Axcela đã thiết kế các bài giải và giáo trình đáp ứng đầy đủ nhu cầu về tiếng Anh trong môi trường doanh nghiệp. Ngoài ra, trung tâm này còn chú trọng vào phát triển kỹ năng giao tiếp kinh doanh để hỗ trợ học viên nắm vững cả 4 kỹ năng nghe, nói đọc, viết.

khóa học tại axcela

Thông tin liên hệ:

 • Website: axcelavietnam.com
 • Số điện thoại: 0932 139 103
 • Địa chỉ: 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phuờng 05, Quận 3, TPHCM.

Khóa học tiếng Anh online Đình Lực

Đình Lực là một trong những trung tâm cung cấp các khóa học tiếng Anh online tốt nhất với sự uy tín và thu hút một lượng lớn học viên. Khóa học tiếng Anh của trung tâm không chỉ chú trọng vào việc đào tạo kiến thức mà còn tạo ra một môi trường học thuật chuyên nghiệp cho các học viên. Với đội ngũ giảng viên hàng đầu được đào tạo với những phương pháp giảng dạy tiên tiến và quy mô lớp học được thiết kế để tăng cường sự tương tác đối với từng sinh viên.

dol ielts đình lực

Thông tin liên hệ:

 • Website: dolenglish.vn
 • Số điện thoại: 1800 96 96 39
 • Địa chỉ: 458/14, 3 Tháng 2, phường 12, quận 10, TPHCM

Xem thêm: Cấu Trúc Đề Thi Tiếng Đức B1 Và Những Lưu Ý Bạn Cần Biết

Học tiếng anh online E-SPACE

E-Space, thành lập từ năm 2012, là trung tâm cung cấp khóa học tiếng Anh online tốt nhất tại Việt Nam sử dụng mô hình 1 thầy – 1 trò. Chuyên tâm vào việc phát triển và nâng cao kỹ năng giao tiếp trong môi trường công việc cho người đi làm và trẻ em. Điểm đặc biệt của E-Space là lịch học linh hoạt giúp học viên tự chủ động chọn lịch học phù hợp. Mô hình 1 thầy – 1 trò tạo điều kiện cho sự tương tác thoải mái giữa học viên và giáo viên, giúp tiến bộ nhanh chóng.

học tiếng anh online chuẩn quốc tế

Ngoài ra, trung tâm cung cấp chương trình học cá nhân hóa, hỗ trợ học viên học trực tiếp tại hệ thống riêng của E-Space. Đồng thời, với đội ngũ giáo viên đa dạng Châu Á và bản ngữ, với ít nhất 3 năm kinh nghiệm và bằng cấp quốc tế, đảm bảo chất lượng giảng dạy. E-Space còn linh hoạt trong việc chuyển đổi giáo viên nếu học viên cảm thấy không phù hợp. Đồng thời, có bộ phận quản lý chất lượng kiểm tra từng buổi học để đảm bảo chất lượng giáo dục.

Thông tin liên hệ:

 • Website: e-space.vn
 • Số điện thoại: 0977 722 590
 • Địa chỉ: 209 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Q.Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Xem thêm: Trượt Visa Du Học Hàn Quốc Xin Lại Được Hay Không?

Khóa học tiếng Anh cơ bản GrabLingo

Khi nói đến các khóa học tiếng Anh online tốt nhất không thể không nói đến GrabLingo. Khóa học tiếng Anh online của GrabLingo tập trung vào việc xây dựng các kỹ năng cần thiết để giao tiếp hiệu quả trong các cuộc hội thoại hàng ngày.  Điểm đặc biệt của GrabLingo là cách thức vận hành là học viên có thể tự do đăng nhập, lựa chọn giáo viên và giờ học theo ý muốn. Hơn nữa, GrabLingo tính học phí theo từng buổi, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên.

Khóa học tiếng Anh cơ bản GrabLingo

Thông tin liên hệ:

 • Website: grablingo.com
 • Số điện thoại: 1900 633 690
 • Địa chỉ: Lầu 6 – Toà nhà Thời báo kinh tế Việt Nam, 1/1 Hoàng Việt, P.4, Q.Tân Bình

Trung tâm IELTS Planet

IELTS Planet là một trung tâm cung cấp Khóa học tiếng Anh online tốt nhất và nổi tiếng dành cho mọi đối tượng. IELTS Planet cam kết đem đến môi trường học tập trực tuyến chuyên nghiệp, giáo trình quốc tế chuẩn châu Âu và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Hình thức học tập tại IELTS Planet linh hoạt, cho phép học viên được học theo lịch trình cá nhân và tương tác trực tiếp với giáo viên qua các cuộc họp online trực tuyến.

Trung tâm IELTS Planet

Bên cạnh đó, IELTS Planet cũng cung cấp đa dạng các tài liệu và bài tập thực hành để giúp bạn nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình. Ngoài ra, học viên cũng có thể tham gia vào các hoạt động thảo luận, trao đổi và giao lưu với những học viên khác thông qua nhóm chat và các diễn đàn của trung tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Website: ieltsplanet.info
 • Số điện thoại: 093 664 54 59
 • Địa chỉ: Kim Thành, Hải Dương, Việt Nam. 

Xem thêm: Học Data Analyst Ở Đâu Chất Lượng? Top 10 Trung Tâm Đào Tạo DA Chuẩn Đầu Ra

Trung tâm dạy tiếng Anh online uy tín WISE ENGLISH

WISE ENGLISH là một trung tâm cung cấp khóa học tiếng Anh online tốt nhất, nổi tiếng với chất lượng giảng dạy cao và phương pháp học tiếng Anh độc đáo.  Khóa học tiếng Anh online này mang đến cho học viên từ kiến thức cơ bản đến nâng cao, đồng thời cung cấp các phương pháp và chiến lược giải đề một cách chi tiết.

Trung tâm dạy tiếng Anh online uy tín WISE ENGLISH

Đặc biệt, mỗi buổi học tại trung tâm đều tập trung vào các dạng đề cụ thể, giúp học viên hiểu rõ cấu trúc đề và đạt điểm cao. Bên cạnh đó, với đội ngũ giảng viên và phòng học vụ chăm sóc học viên tận tâm, WISE ENGLISH luôn hỗ trợ mọi thắc mắc về bài giảng và quá trình học 24/7.

Thông tin liên hệ:

 • Website: wiseenglish.edu.vn
 • Số điện thoại: 0901 270 888
 • Địa chỉ: 146 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng

Anh ngữ Quốc tế GIGI

Trung tâm Đào tạo Anh ngữ Quốc tế GIGI được thành lập từ năm 2010, là một địa chỉ cung cấp khóa học tiếng Anh online tốt nhất tại Việt Nam. GIGI luôn tự hào là trung tâm duy nhất cung cấp và đào tạo luyện thi IELTS bằng các tài liệu độc quyền. Mục tiêu hàng đầu của GIGI là đảm bảo sự thành công của học viên. Trung tâm luôn tin rằng với phương pháp giảng dạy đặc biệt sẽ giúp học viên đạt được mục tiêu của mình trong thời gian ngắn nhất có thể với chi phí tiết kiệm nhất.

anh ngữ quốc tế gigi

Thông tin liên hệ:

 • Website: gigi.edu.vn
 • Số điện thoại: 096 165 9998
 • Địa chỉ: Tầng 5 Twins Tower – 85 Cách Mạng Tháng 8, P. Bến Thành, Quận 1, HCM

Xem thêm: Top 7 Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Khóa học tiếng Anh online TOPICA Native

TOPICA Native là một trong các đơn vị đầu tiên triển khai các khóa học tiếng Anh online tốt nhất tại Đông Nam Á. Topica native cung cấp cho học viên cơ hội học tập và giao tiếp với những giáo viên bản xứ để làm quen với âm thanh và các cách giao tiếp hội thoại tự nhiên, là một trong những trung tâm Tiếng Anh giao tiếp đáng theo học nhất hiện nay. Đồng thời học viên có thể tự sắp xếp thời gian và chọn giảng viên phù hợp với lịch trình và sở thích cá nhân của mình. Trung tâm TOPICA Native cam kết mang lại cho học viên trải nghiệm học tập linh hoạt và hiệu quả, giúp họ nâng cao khả năng tiếng Anh của mình một cách toàn diện.

tiếng Anh online TOPICA Native

Thông tin liên hệ:

 • Website: topicanative.edu.vn
 • Số điện thoại: 1800 6086
 • Địa chỉ: 87A Hàm Nghi, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Top 8 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Siêu Bổ Ích

Khóa học tiếng Anh trực tuyến Marvelish

Một trong những trung tâm cung cấp khóa học tiếng Anh online tốt nhất không thể bỏ qua đó là Marvelish. Khóa học tiếng Anh online của Marvelish mang đến một trải nghiệm học tập toàn diện với mục tiêu giúp học viên phát triển và thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đặc biệt, Marvelish luôn cải tiến các phương pháp đào tạo hiện đại, giúp học viên tự tin hơn trong giao tiếp với người nước ngoài và có thể áp dụng tiếng Anh vào cuộc sống hàng ngày.

Học khóa học tiếng Anh chất lượng tại Marvelish

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://marvelish.edu.vn/
 • Số điện thoại: 098 822 9091
 • Địa chỉ: 343 Đ Tô Hiến Thành, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tổng hợp các khóa học tiếng Anh online tốt nhất trên của CEP giúp bạn không chỉ mở rộng vốn từ vựng, ngữ pháp mà còn phát triển khả năng giao tiếp và hiểu rõ văn hóa ngôn ngữ. Hãy chọn những khóa học phù hợp với mục tiêu của bạn và bắt đầu hành trình học tiếng Anh trực tuyến ngay hôm nay!

Xem thêm: Top 10 Khóa Học Tiếng Anh Thương Mại Chất Lượng